9 tác dụng của Website mà bất cứ chuyên gia nào cũng không cãi được

9 tác dụng của Website mà bất cứ chuyên gia nào cũng không cãi được

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội mà bạn có thể giới thiệu sản phẩm dịch vụ, tuy nhiên Thiết kế Web Đà Nẵng chỉ ra 9 tác dụng của Website mà bất cứ chuyên gia nào cũng không cãi được.

1. Nếu bạn muốn quảng cáo Google bắt buộc phải có website

Nếu bạn muốn chạy quảng cáo Google, việc đầu tiên khi cài đặt chiến dịch bắt buộc phải nhập link website. Một điều ít ai biết là nếu bạn có nhập website nhưng sai chủ đề với quảng cáo Google vẫn không cho hiển thị.

Việc nhanh để người dùng biết đến khi tìm kiếm là quảng cáo, tuy tốn phí nhưng tiện là rất nhanh và ở TOP đầu. Khi người dùng bấm vào, tất cả các thông tin, dịch vụ, sản phẩm sẽ hiển thị ra mà không có mạng xã hội nào làm được điều này.

Khi thiết kế ở Thiết kế Website Đà Nẵng bạn sẽ được tặng khóa học trị giá 1 triệu đồng, hơn nữa bạn sẽ được hướng dẫn cách để quảng cáo Google hiệu quả nhất. Bên Thiết kế Web Đà Nẵng đã từng chạy rất nhiều chiến dịch thành công nên bạn có thể thuê hoặc nhờ tư vấn miễn phí để chạy hiệu quả.

Muốn quảng cáo Google thì bắt buộc phải có Website
Muốn quảng cáo Google thì bắt buộc phải có Website

2. Tất cả các thương hiệu lớn đều có Website

Nếu bạn hay để ý hoặc tìm kiếm các thương hiệu lớn ở Việt Nam hay Thế Giới, tất cả đều có Website. Ngay các công ty đối thủ của bạn, nếu bạn tìm kiếm họ, website sẽ hiện lên đầu tiên. Ví dụ thegioididong.com, amazone.com, google.com

Các doanh nghiệp lớn đều thừa biết rằng Website quan trọng như thế nào đối với họ. Có thể nhiều người sẽ nói doanh nghiệp nhỏ thì cần gì website, tuy nhiên nếu đã nhỏ mà không có Website thì lại càng nhỏ thêm.

Tất cả các thương hiệu lớn đều có website
Tất cả các thương hiệu lớn đều có website

3. Khách hàng có thể tìm đến Website tự nhiên mà không cần quảng cáo.

Đa số muốn khách hàng biết đến nhanh thì cần quảng cáo, tuy nhiên rất tốn phí và không hiệu quả nếu bạn không biết cách. Khi Thiết kế Website tại Đà Nẵng, bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO để bạn biết cách viết bài như thế nào để lên TOP.

Bạn sẽ được Thiết kế Web Đà Nẵng tặng miễn phí khóa học trị giá 1 triệu đồng để SEO, hơn nữa bạn sẽ được hướng dẫn bằng Video rất cụ thể. Chỉ cần bạn đầu tư thời gian viết bài sẽ rất nhanh lên TOP, có những website bên Thiết kế Website Đà Nẵng làm có đến 100.000 lượt truy cập trên tháng.

Dân SEO thường hay nói đùa rằng “1 từ khóa lên TOP sẽ nuôi được công ty, 2 từ khóa lên TOP sẽ nuôi được gia đình, 3 từ khóa lên TOP sẽ được dòng họ”. Bạn nên đầu tư mạnh vào SEO.

Khách hàng có thể tìm kiếm ra bạn mà không cần quảng cáo
Khách hàng có thể tìm kiếm ra bạn mà không cần quảng cáo

4. Thông tin trên Website là đầy đủ nhất mà không có kênh nào có được.

Nếu bạn đăng sản phẩm, dịch vụ của mình trên Facebook, Zalo hoặc bất cứ mạng xã hội nào nó sẽ trôi bài và không được đầy đủ thông tin. Việc đăng thông tin trên Website sẽ đầy đủ nhất.

Một tiện ích nữa là bạn chỉ cần copy link website dán trên mạng xã hội là hiển thị đầy đủ nhất, một khách khá đơn giản và nhanh chóng.

Thông tin trên Website là đầy đủ nhất
Thông tin trên Website là đầy đủ nhất

5. Liên kết với Google để đo và phân tích lượt truy cập

Khi bạn cần đo lường kết quả khách truy cập thì phải làm thế nào? Các mạng xã hội khi bạn bỏ tiền ra quảng cáo mới nhận được, với website thì chỉ cần copy mã code dán vào Google là xong.

Không những đo lượng truy cập, Google còn phân tích và cho bạn biết giới tính, vị trí, độ tuổi, thiết bị truy cập…Qua đó mình có thể Remarketing một cách chính xác nhất. Thiết kế Web Đà Nẵng sẽ đích thân làm việc này giúp bạn, bạn không phải lo nghĩ điều gì cả.

Biết đối tượng khách hàng chúng ta là ai
Biết đối tượng khách hàng chúng ta là ai

6. Việc kinh doanh 24/7

Với việc đặt cửa hàng ở một vị trí nào đó bạn có thể đóng cửa lúc 17h hoặc 21h. Nhưng với Website thì không, nó hoạt động xuyên suốt 24/7.

Bất kể cả dịch bệnh, Website có thể mở cửa cả ngày mà không ảnh hưởng gì. Mọi người có thể vào xem website, đặt hàng và bạn chỉ việc chốt đơn gửi đi.

Kinh doanh trên Website là 247
Kinh doanh trên Website là 247

7. Chi phí đầu tư thấp.

Một điều hay nữa mà Thiết kế Website Đà Nẵng muốn nói là chi phí đầu tư rất thấp. Trong khi đó muốn mở cửa hàng phải thuê mặt bằng, nhân sự, điện, nước….còn với Website thì không cần thứ đó.

Với một website chi phí bỏ ra tháng tầm 100k là đủ rồi, còn với cửa hàng thì một tháng 10 triệu còn chưa đủ.

Chi phí đầu tư cho website là 100k mỗi tháng
Chi phí đầu tư cho website là 100k mỗi tháng

8. Kết nối được tất cả các kênh mạng xã hội

Bạn có thể trò chuyện Facebook, Zalo trực tiếp trên Website mà không cần mở ứng dụng, bạn có thể gọi điện ngay mà không cần bấm số. Mọi mạng xã hội đều được đặt trên Website để khách hàng truy cập một cách dễ dàng.

Bên dưới mỗi bài viết trên Website đều có phần chia sẽ đến các mạng xã hội khác nhau, điều đó làm tăng sự tương tác, dễ dàng làm nhiều người biết đến.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên Website
Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên Website

9. Cập nhật thông tin nhanh chóng

Khi cần thông báo thông tin mới, đăng tin tuyển dụng, bạn chỉ cần viết bài và đăng trên website và mọi người tìm kiếm sẽ dễ dàng ra. Bên Thiết kế Web Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn Schema, có nghĩa là đăng tin trên Website nhưng hiển thị thông tin đó trên Google một cách nhanh chóng.

Cập nhật thông tin nhanh chóng
Cập nhật thông tin nhanh chóng

Tóm lại, Việc có một Website là điều bạn nên có. Nó tăng uy tín của công ty bạn lên rất nhiều, tìm thêm được khách hàng tiềm năng mà không tốn quá nhiều chi phí. Đến với Thiết kế Website Đà Nẵng bạn hoàn toàn yên tâm, vì đã thay bạn làm tất cả.

Bạn đang ở tại Đà Nẵng, và đang tìm công ty thiết kế Website. Liên hệ ngay với chúng tôi. VINAYES đang sẵng sàng phục vụ bạn!

VINAYES là công ty thiết kế Web top 1 Đà Nẵng

 • Đạt 500 dự án Website vào tháng 06.11.2020
 • 11 năm kinh nghiệm chiến đấu.
 • Mã nguồn có bản quyền, có key rõ ràng để bạn xem trực tiếp.
 • Mỗi website đều khác nhau, không ai giống ai vì đó là thương hiệu riêng.
 • Hosting được mua với nhà cung cấp rõ ràng là Viettel, FPT
 • Hướng dẫn sử dụng bằng Video, hỗ trợ 24/7
 • Với hàng trăm website đã tồn tại, duy trì hằng năm bạn đủ sức tin tưởng.
 • Hỗ trợ cách để Marketing tìm kiếm khách hàng.

Làm chủ doanh nghiệp bạn thừa biết, cái gì cũng có cái giá của nó. Việc còn lại là tùy bạn chọn!

VINAYES là công ty thiết kế Web top 1 Đà Nẵng
VINAYES là công ty thiết kế Web top 1 Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH VINAYES – Công ty thiết kế web Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K200 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0981.823.238
 • Email: vinayesco@gmail.com
 • Website: vinayes.com
5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

0981.823.238