8 tiêu chuẩn bắt buộc mà Thiết kế web Đà Nẵng khuyên bạn cần phải có

8 tiêu chuẩn bắt buộc mà Thiết kế web Đà Nẵng khuyên bạn cần phải có

Phương châm của Thiết kế Web Đà Nẵng là “Đã không làm Web thì thôi, đã làm thì phải cho ra hồn”. Đã mang tiếng bỏ tiền, bỏ công thuê thiết kế mà không đảm bảo chất lượng thì vứt.

Đã có rất nhiều khách hàng của Thiết kế Website Đà Nẵng đã từng có web nhưng phải làm lại với các lý do lãng xẹt như bên đó phá sản, bên đó không hỗ trợ, bên đó web không chuẩn. Xin được đưa ra các yếu tố bắt buộc mà khi bạn yêu cầu làm web

1. Tương thích mọi thiết bị

Bây giờ đa số người dùng lên web bằng di động, nên việc ưu tiên thiết kế hiển thị trên mobi là điều hiển nhiên. Nhưng cũng không thể bỏ qua thiết bị Tablet, nó cũng chiếm phần không nhỏ.

Tóm lại việc thiết kế phải tương thích trên Máy tính, Tablet, Mobi. Bạn có thể xem các website mà Thiết kế web Đà Nẵng đã làm tương thích di động của công cụ Google qua link: https://search.google.com/test/mobile-friendly?hl=vi

Thiết kế web tương thích mọi thiết bi
Thiết kế web tương thích mọi thiết bi

2. Chuẩn SEO

Nếu bạn muốn lên Top có nghĩa là khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ ra Website của bạn thì bạn phải SEO tốt. Nhưng muốn SEO tốt trước tiên website phải chuẩn SEO.

Việc chuẩn SEO bây giờ có công cụ Yoast SEO hỗ trợ, tuy nhiên bạn dùng thử thì ít chức năng và tiếng Anh. Ở Thiết kế Website Đà Nẵng Plugin Yoast SEO được mua bản quyền và hỗ trợ mới nhất, tiếng Việt.

Muốn chuẩn SEO bạn dựa vào nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là:

 • Cho phép Google và các công cụ tìm kiếm index
 • URL sửa được và phải tối ưu
 • Title và description được sửa và đạt tiêu chuẩn của Google
 • Nội dung chuẩn SEO
 • Thân thiện mọi thiết bị
 • Tốc độ tải trang nhanh
Thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO

3. Quản lý dễ dàng

Rõ ràng bạn là người không chuyên nên mới thuê thiết kế. Việc bạn sử dụng cũng vậy, cần sự hướng dẫn chi tiết và trình quản lý đơn giản.

Thiết kế web Đà Nẵng bạn hoàn toàn yên tâm về điều này khi mọi hướng dẫn đều bằng Video, Trình quản lý được tối ưu còn lại những gì cần thiết đảm bảo đủ để bạn sử dụng

Thiết kế web quản lý dễ dàng
Thiết kế web quản lý dễ dàng

4. Dung lượng, băng thông, tốc độ.

Dung lượng: Bạn phải thoải mái với việc đăng sản phẩm, dịch vụ, thông tin lên. Nhiều nơi giới hạn dung lượng mà người không chuyên sẽ không biết, sau lại bắt mua thêm. Đối với bên Thiết kế Website Đà Nẵng, cái này ít nhất tầm 5G thoải mái cho bạn đăng hơn 10.000 sản phẩm hoặc bài viết.

Băng thông: Vấn đề này hiện nay ít được đề cập vì đa số là băng thông không giới hạn. Nếu có thì đơn vị thiết kế chưa ổn lắm.

Tốc độ: Hiện nay đa số người dùng rất lười, họ truy cập vào website mà trên 5 giây là họ sẽ thoát ngay. Nên việc tốc độ ở Thiết kế web Đà Nẵng rất được coi trọng.

Tốc độ nhanh khi thiết kế web Đà Nẵng
Tốc độ nhanh khi thiết kế web Đà Nẵng

5. Tích hợp mạng xã hội

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội như Zalo, Facebook, Tiktok, Instagram.., và sự tương tác qua lại ngay trên web sẽ tăng lượng khách hàng đáng kể, khi thiết kế bạn bắt buộc phải có các thứ này.

Tích hợp mạng xã hội khi thiết kế web
Tích hợp mạng xã hội khi thiết kế web

6. Chứng chỉ SSL

Đây là chứng chỉ bảo mật bắt buộc của Google, thường là hay tính phí tầm 300k/năm. Tuy nhiên ở Thiết kế website Đà Nẵng chứng chỉ này là miễn phí. Nếu bạn không có chứng chỉ này trong website Google ngay lập tức sẽ báo với người dùng là website này không bảo mậtkhông hiển thị ra khi người dùng tìm kiếm. Do vậy việc đầu tiên bắt buộc bạn phải có chứng chỉ này.

Có hàng tỷ cuộc tấn công vào website mỗi ngày
Có hàng tỷ cuộc tấn công vào website mỗi ngày

7. Sao lưu thường xuyên

Vấn đề này cực kỳ quan trọng, ngay cả các website lớn như VietnamAirline còn bị sự cố thì các web đơn giản rất dễ bị hack. Các trung tâm dữ liệu chứa Hosting như FPT, Viettel DC vẫn bị lỗi dù nhiều hay ít.

Nếu một ngày bạn nghĩ ra rất nhiều ý hay cho website, đăng thật nhiều sản phẩm, thông tin và website đó bị sự cố, điều gì sẽ xảy ra? Bạn tức điên lên hay nhẹ nhàng khôi phục trong 5 phút nguyên vẹn website mà không tốn sức.

Thiết kế Web Đà Nẵng bạn hoàn toàn yên tâm. Ngay khi điều không may xảy ra, ngay lập tức đội ngũ sẽ khôi phục lại bản mới nhất cho bạn.

Sao lưu thường xuyên khi thiết kế web
Sao lưu thường xuyên khi thiết kế web

8. Đầy đủ nội dung

Tất cả các website đều được thiết kế riêng biệt với nhu cầu của người dùng, vì sẽ được tối ưu nhất. Không thể có chuyện web công ty mà làm web bán hàng và ngược lại được. Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ sơ lược qua để bạn xác định được nhu cầu của website cho mình.

 • Công ty

Website công ty được thiết kế riêng và tập trung vào giới thiệu công ty, dịch vụ, hồ sơ năng lực, dự án đã thực hiện và liên hệ. Nói chung là hướng đến làm thương hiệu cho công ty.

 • Bán hàng

Website bán hàng chú trọng đến đưa sản phẩm lên, bố trí bắt mắt và thuận lợi cho việc mua hàng. Những chức năng tương tác mạng xã hội và mua hàng, thanh toán là không thể thiếu.

 • Landing

Landing Page thực chất là website nhưng chỉ tập trung vào 1 trang chủ, không có trang khác. Chủ yếu để khách hàng hướng vào và chốt sale dễ dàng. Thường dùng để chạy quảng cáo hoặc gửi hồ sơ năng lực cho khách.

Khách hàng tăng lên khi website chất lượng
Khách hàng tăng lên khi website chất lượng

Nói tóm lại, việc thiết kế một Website thì đơn giản, nhưng nếu bạn không rành thì dễ bị lừa với giá rẻ. Website đơn giản là cài đặt thì ai cũng làm được, tuy nhiên bên trong mới là vấn đề cốt lõi. Những vấn đề mà Thiết kế Web Đà Nẵng đưa ra bạn chắc chắn không được bỏ qua nếu muốn website làm ăn được.

VINAYES là công ty thiết kế Web top 1 Đà Nẵng

 • Đạt 500 dự án Website vào tháng 06.11.2020
 • 11 năm kinh nghiệm chiến đấu.
 • Mã nguồn có bản quyền, có key rõ ràng để bạn xem trực tiếp.
 • Mỗi website đều khác nhau, không ai giống ai vì đó là thương hiệu riêng.
 • Hosting được mua với nhà cung cấp rõ ràng là Viettel, FPT
 • Hướng dẫn sử dụng bằng Video, hỗ trợ 24/7
 • Với hàng trăm website đã tồn tại, duy trì hằng năm bạn đủ sức tin tưởng.
 • Hỗ trợ cách để Marketing tìm kiếm khách hàng.

Làm chủ doanh nghiệp bạn thừa biết, cái gì cũng có cái giá của nó. Việc còn lại là tùy bạn chọn!

VINAYES là công ty thiết kế Web top 1 Đà Nẵng
VINAYES là công ty thiết kế Web top 1 Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH VINAYES – Công ty thiết kế web Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K200 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0981.823.238
 • Email: vinayesco@gmail.com
 • Website: vinayes.com
5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

0981.823.238