Kính chào Quý khách hàng, đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty VINAYES xin gửi đến quý Khách hàng, quý Đối tác lời chào trân trọng hợp tác, lời chúc may mắn và thành công nhất.

Theo Cục Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông, Việt Nam năm 2019 có hơn 64 triệu người dùng Internet. Internet đã giúp chuyển biến nhiều khía cạnh cuộc sống hàng ngày, gồm cả cách thức người tiêu dùng tương tác với doanh nghiệp. Đã có 43% người tiêu dùng Việt Nam chia sẻ rằng: “họ lần đầu biết đến sản phẩm họ mua là thông qua quảng cáo trực tuyến”. Số lượng người mua hàng qua Internet ngày càng tăng và đã lên tới 62%. Doanh thu ngành TMĐT năm 2017 đạt 6.2 tỷ USD (khoảng 143.000 tỷ đồng), doanh thu năm 2018 lên 8 tỷ USD (khoảng 186.000 tỷ đồng). Dự kiến doanh thu Thương mại điện tử năm 2020 vượt xa con số dự báo trước đó là 10 tỷ USD.

Trong một xã hội mà Smart phone, máy tính bảng… ngày càng trở nên phổ biến, nếu bạn muốn cửa hàng, doanh nghiệp của bạn phát triển bạn cần phải có website,  giống như chúng ta cần có một ngôi nhà. Thị trường ngày nay đang xóa dần khoảng cách về thời gian và địa lý, bởi vậy nếu doanh nghiệp của bạn chưa sở hữu một website riêng cho mình thì đó quả là một thiệt thòi lớn.

Một website trực tuyến với nhiều ưu điểm: vốn đầu tư thấp, hệ thống kinh doanh tự động, hoạt động 24/7, điều này đồng nghĩa với cơ hội thành công lớn và doanh thu tăng, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường.

Website của bạn sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực nhất, trung thành nhất, ít tốn kém chi phí nhất mà đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Với phương châm:

“Giá cả tốt nhất – Thời gian nhanh nhất – Chất lượng hàng đầu”

Công ty VINAYES cam kết cố gắng mang lại những giá trị tốt nhất nhằm phục vụ cho việc phát triển sự thành công của quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội làm việc trực tiếp với quý khách hàng, đối tác. Vui lòng truy cập trang https://vinayes.com để biết thêm chi tiết.

Xin chân thành cảm ơn!

“ VINAYES – Đồng hành thương hiệu Việt ”