THIẾT KẾ WEBSITE ĐÀ NẴNG

Trong bài viết này, Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ nói chi tiết từ A – Z về thiết kế Website, bạn có thể xem ở mục lục bên dưới để đọc cho nhanh, những mục mình cần. Tuy nhiên Thiết kế Website Đà Nẵng khuyên bạn nên tìm hiểu từ trên xuống dưới để có cái nhìn tổng quát trước khi chọn đơn vị thiết kế.

Thiết kế Website Đà Nẵng - Công ty VINAYES

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm kiếm công ty thiết kế Website Đà Nẵng chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả hợp lý, giải quyết bài toán tìm kiếm khách hàng cho hoạt động bán hàng, dịch vụ của mình, thì VINAYES tự tin khẳng định bạn đã tìm đúng chỗ Thiết kế Web cho mình.

Hồ sơ năng lực thiết kế website đà nẵng
Hồ sơ năng lực thiết kế website đà nẵng

Với 500 dự án đã thực hiện, Thiết kế website Đà Nẵng đủ tự tin để giúp mọi cá nhân, tổ chức tạo website chất lượng, đẹp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó khẳng định được thương hiệu của công ty, đặc biệt trong thời đại công nghệ 4.0 này.

Hành trình 11 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 26 nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, những công nghệ hiện đại áp dụng vào để cho quá trình kinh doanh của bạn luôn thuận lợi.

Hiện tại Thiết kế website Đà Nẵng đã có 3 chi nhánh trên cả nước và đạt TOP 1 công ty Thiết kế website tốt nhất Đà Nẵng 2020, chúng tôi tập trung vào 24 lĩnh vực chính với 3 dạng website chính là Bán hàng, doanh nghiệp, giải pháp.

Website là gì?

Thực tế cho đến bây giờ nhiều người vẫn chưa biết về website hay công dụng của nó, đặc biệt là những người kinh doanh theo kiểu truyền thống. Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ nói ngắn gọn cho bạn hiểu như sau:

Giả sử bạn có cửa hàng với nhiều sản phẩm bên trong được đặt ở vị trí 20 Hùng Vương, mọi người đi qua nhìn thấy cửa hàng bạn và vào mua. Vậy Website chính là cửa hàng đó, tên miền chính là địa chỉ 20 Hùng Vương, mọi người đi qua thấy chính là tìm kiếm trên mạng.

Bạn xem thêm tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Website

Thiết kế Website Đà Nẵng giải thích Website là gì
Thiết kế Website Đà Nẵng giải thích Website là gì

Website bao gồm tên miền, hosting, mã nguồn. Bạn hiểu đơn giản tên miền chính là địa chỉ nhà, Hosting chính là nhà để chứa sản phẩm, mã nguồn chính là xây dựng và trí cho cửa hàng đó.

Tên miền: Có nhiều loại nhưng phổ biến nhất thì có .com giá 300k/năm, .com.vn giá 650k/năm, .vn giá 750k/năm. Ví dụ như thegioididong.com, tiki.vn, batdongsan.com.vn, vinayes.com…

Lưu ý: Khi Thiết kế Website Đà Nẵng mua tên miền sẽ cần chụp ảnh chứng mình 2 mặt, điều này sẽ đảm bảo tên miền đứng tên bạn và không ai có thể tranh giành được.

Hosting: Có nhiều giá và nhà cung cấp khác nhau, tiền nào thì của đó, nếu bạn mua giá rẻ thì tốc độ chậm, bảo mật kém, hỗ trợ lâu, nói chung là không đảm bảo an toàn. Giá Hosting tầm 800k/năm trở lên thì tạm ổn.

Lưu ý: Với tình hình đứt cáp liên tục như hiện nay bạn nên chọn các đơn vị cung cấp hosting trong nước sẽ truy cập nhanh hơn đơn vị nước ngoài. Ví dụ như Viettel, FPT…

Mã nguồn: Đa số mã nguồn hiện nay là WordPress vì nó là mã nguồn mở, được cập nhật những lỗ hổng liên tục và dễ sử dụng. Bạn cần mua thêm giao diện và plugin nếu bạn muốn nhiều chức năng hơn.

Lưu ý: Nên mua giao diện bản quyền có key để đảm bảo cập nhật lỗi, và trước khi cài đặt plugin nên cẩn thận những plugin không đảm bảo an toàn. Những sản phẩm của Thiết kế Website Đà Nẵng đều có bản quyền bạn nhé.

Website cần thiết như thế nào?

Hiện nay tất cả các doanh nghiệp lớn đều có website, điều đó đủ thấy tầm quan trọng của nó như thế nào. Bên dưới là 9 tác dụng mà không có kênh mạng xã hội nào thay thế được, cùng Thiết kế Website Đà Nẵng tìm hiểu nhé.

  • Quảng cáo Google: Nếu bạn muốn quảng cáo Google, bạn bắt buộc cần có một Website. Có nghĩa là khi khách hàng muốn tìm dịch vụ, sản phẩm gì trên mạng, hiển thị ra bạn đầu tiên có kèm chữ quảng cáo đó chính là dịch vụ quảng cáo Google
  • Tăng uy tín: Khi bạn nói công ty bạn là ABC, họ lên mạng tìm thử không ra bạn đồng nghĩa với công ty bạn quá nhỏ, chưa có chỗ đứng trên thị trường.
  • Tìm ra bạn mà không cần quảng cáo: Bạn chắc chắn sẽ rất thích khi họ tìm sản phẩm, dịch vụ sẽ hiện ra của bạn mà không tốn phí, đó là nhờ SEO. Những kỹ thuật này bên Thiết kế Website Đà Nẵng đã cài sẵn trong web và tặng bạn video hướng dẫn chi tiết.
  • Thông tin đầy đủ: Khi bạn đăng bài trên mạng xã hội như Facebook, Zalo sẽ dễ dàng trôi bài, không đầy đủ nhưng khi bạn đăng trên Website thì vấn đề này sẽ được giải quyết. Ngoài ra khi dán trên bạn xã hội bạn chỉ copy link dán vào là xong.
  • Phân tích truy cập: Nhờ vào Google bạn có thể biết được lượng truy cập mỗi ngày là bao nhiêu, vị trí nào, thiết bị nào, giới tính, độ tuổi, qua đó bạn dễ dàng Remarketing đến chính xác khách hàng. Khi bạn làm Web, thiết kế Website Đà Nẵng sẽ giúp bạn làm điều này.
  • Kinh doanh 24/7: Như đợt Covid vừa rồi, bạn không thể bán tại cửa hàng, nhưng với Website thì nó vẫn diễn ra Online.
  • Chi phí thấp: Nếu bạn bỏ ra 100k/tháng thì bạn chẳng làm gì được. Nhưng với website chừng đó tiền là đủ để duy trì và phát triển được website rồi.
  • Kết nối mạng xã hội: Bây giờ bạn có thể facebook, zalo trực tiếp trên website. Có rất nhiều tiện ích hiện tại đã được kết nối rồi
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng: Nếu bạn cần đăng tuyển dụng, rất nhanh chóng được mọi người biết đến. Thậm chí Thiết kế Website Đà Nẵng còn hướng dẫn bạn đăng trên Website nhưng lại hiển thị trên Google phần việc làm.
Khi bạn cần quảng bá sản phẩm
Khi bạn cần quảng bá sản phẩm

Chi phí khi làm website tại Thiết kế Website Đà Nẵng

Khi bạn tìm kiếm trên Google “Thiet ke website da nang” sẽ ra rất nhiều công ty làm web giá rẻ như 500k, 1 triệu trọn gói…Tuy nhiên bạn phải sáng suốt để chọn công ty uy tín, chất lượng. Thiết kế Website Đà Nẵng gợi ý giá cả và chi phí nào bạn cần phải trả.

Chi phí tên miền .com là 300k/năm, hosting là 700k/năm. Phí thiết kế rẻ nhất là 4 triệu. Như vậy tổng chi phí bạn cần phải trả để có website đơn giản nhất là 5 triệu.

Giá cả còn phụ thuộc vào các loại như bạn mua tên miền .com.vn là 650k/năm, .vn là 750k/năm. Hosting chất lượng, tốc độ cao giá tầm 2 triệu/năm trở lên, nếu lượng truy cập lớn ít nhất bạn phải dùng VPS 6 triệu/năm.

Nếu thêm ngôn ngữ, thường thì ở Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ lấy thêm chi phí là 1 triệu, ngoài ra các chức năng quá quan trọng mới tính phí, còn lại sẽ miễn phí hoàn toàn.

Chi phí của một website
Chi phí của một website

Giá cả được niêm yết trên Website công ty rõ ràng và chi tiết.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE ĐÀ NẴNG
STTLOẠI WEBSITECHI PHÍ
1Thiết kế Website Doanh nghiêp (Tiết kiệm)5.900.000
2Thiết kế Website Doanh nghiêp (Chuyên nghiệp)8.800.000
3Thiết kế Website Doanh nghiêp (Đẳng cấp)15.300.000
4Thiết kế Website Giải pháp (Tiết kiệm)6.300.000
5Thiết kế Website Giải pháp (Chuyên nghiệp)8.400.000
6Thiết kế Website Giải pháp (Đẳng cấp)14.600.000
7Thiết kế Website Bán hàng (Tiết kiệm)6.500.000
8Thiết kế Website Bán hàng (Chuyên nghiệp)8.600.000
9Thiết kế Website Bán hàng (Đẳng cấp)17.200.000
10Thiết kế Website Sàn TMĐT (Tiết kiệm)23.000.000
11Thiết kế Website Bán hàng (Chuyên nghiệp)57.000.000
12Thiết kế Website Bán hàng (Đẳng cấp)88.000.000
13Thiết kế Website theo yêu cầuLiên hệ

* Phí thiết kế Website bao gồm chi phí trọn gói: Tên miền (.com hoặc .net) và chi phí Hosting năm đầu tiên. Băng thông không giới hạn, bạn không cần phải lo lắng về Website bị quá tải truy cập. Hosting 2Gbs đăng được hơn 3000 sản phẩm, Website được bảo hành trọn đời 24/7, không cần phải lo lắng khi có sự cố trong quá trình sử dụng bởi chúng tui luôn đồng hành cùng bạn.

Phí thiết kế website tại Thiết kế Website Đà Nẵng
Phí thiết kế website tại Thiết kế Website Đà Nẵng

Có nên thiết kế website giá rẻ?

Bạn cứ lên Google và tìm kiếm “Thiết kế Website Đà Nẵng”, “Thiết kế website tại Đà Nẵng” sẽ ra rất nhiều công ty thiết kế với giá cực rẻ như 500k, 999k, hay vài triệu. Bạn cứ tin mình đi, không có dạng “tiền ít mà hít đồ thơm” đâu, cái gì cũng có cái giá của nó.

Điều đặc biệt mình muốn nói ở đây là bạn đừng ham rẻ với 500k hay vài triệu, Thiết kế Website Đà Nẵng đã từng làm lại website cho nhiều doanh nghiệp bởi vì không tới nơi tới chốn. Khi bạn đã bỏ tiền ra thì đừng mất thêm công sức này nọ nữa. Mọi thứ phải được công ty thiết kế lo vì họ có kinh nghiệm.

Cái giá của website giá rẻ
Cái giá của website giá rẻ

Bên mình thì không quan tâm nhiều đến giá cả như thế nào, đúng giá thì làm chứ không làm rẻ. Giá rẻ thì đi đôi với hosting chậm, yếu; Bảo mật kém; hỗ trợ lâu; chức năng ít; thậm chí mã nguồn giống nhau hết và không có bản quyền.

Giá rẻ không ai bỏ công sức làm đẹp, hoàn thiện cho bạn đâu, còn chi phí nhân viên, marketing, điện nước, địa điểm nữa, không đủ chi phí để duy trì. Trước sau gì cũng phá sản, khi đó bạn hối tiếc cũng muộn rồi.

Bạn có thể xem phân tích website giá rẻ tại đây.

Các loại Website thông dụng hiện nay

Nếu người không chuyên đơn thuần nghĩ website là website, nhưng thật ra nó có nhiều loại như giới thiệu công ty, shop bán hàng, giải pháp hay cao cấp hơn là sàn thương mại điện tử.

Tùy nhu cầu thực tế của công ty mình mà Thiết kế Website Đà Nẵng phân loại chi tiết như sau:

Website doanh nghiệp, công ty:

Những website này chức năng chính là giới thiệu nên những phần như giới thiệu, dịch vụ, hồ sơ năng lực, dự án, liên hệ là không thể thiếu.  Bạn xem các dự án đã làm của Thiết kế Website Đà Nẵng tại đây.

Ngoài thiết kế hình ảnh, bố cục bắt mắt, chỉnh chu để mang lại uy tín với khách hàng, Website doanh nghiệp còn phải có tốc độ nhanh, không bị lỗi và thường xuyên cập nhật thông tin đến với khách hàng.

Khi một đối tác trước khi hợp tác với công ty bạn, mình tin chắc rằng họ sẽ tìm mọi thông tin về bạn, soi từng chi tiết, những gì bạn đã làm được thông qua website. Bạn phải đảm bảo rằng công ty thiết kế cho bạn phải chuyên nghiệp, uy tín lâu năm.

Các loại website thông dụng hiện nay
Các loại website thông dụng hiện nay

Ngoài ra Thiết kế Website Đà Nẵng hay nhận thấy là đa số doanh nghiệp muốn làm ăn với nước ngoài thường làm thêm ngôn ngữ khác, thường là tiếng Anh. Khi truy cập vào website đầu tiên thường là tiếng Việt, khi người nước ngoài truy cập vào sẽ có chỗ ngôn ngữ để họ chọn, khi đó sẽ tăng thêm lượng khách hàng và website sẽ chuyên nghiệp hơn.

Website bán hàng:

Chức năng chính của Website bán hàng là có đưa sản phẩm lên web, mua bán thanh toán trực tuyến. Điều hay của website bán hàng là phân loại từng danh mục sản phẩm rất dễ nhìn và tìm kiếm.

Tuy nó phức tạp hơn website doanh nghiệp, nhưng nó lại có rất nhiều ưu điểm mà lợi ích. Thiết kế Website đưa ra 4 tiện ích mà nếu bạn đang có sản phẩm thì nên thiết kế ngay:

  • Thứ 1: Quản lý dễ dàng: Đưa sản phẩm, danh mục sản phẩm cực kỳ đơn giản và khách hàng dễ dàng xem thông tin và hình ảnh. Việc quản lý tồn kho, số lượng bán hàng lại nhanh chóng.
  • Thứ 2: Mua hàng Online: Khách hàng vào xem có thể dễ dàng đặt hàng và chọn hình thức nhận hàng mới thanh toán hoặc thanh toán online rất nhanh chóng.
  • Thứ 3: Cập nhật nhanh chóng: Khi bạn muốn bán thêm sản phẩm chỉ cần chụp hình và đăng lên, hết hàng thì lại xóa đi, khi khách hàng vào mua thông tin sẽ được gửi về email của bạn.
  • Thứ 4: Liên kết tiện ích: Ngoài việc gửi về email Thiết kế Website Đà Nẵng cũng có thể cấu hình gửi về điện thoại cho bạn với mức phí bằng cước viễn thông thông thường. Có thể liên kết với các đơn vị giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh…

Cửa hàng của bạn có thể chứa 1.000  – 5.000 sản phẩm nhưng với website thì không giới hạn. Ngoài ra bạn nếu bạn chưa có hàng bạn cũng có thể đăng lên trước để giới thiệu sản phẩm hoặc khi khách hàng mua lại giới thiệu kiếm hoa hồng.

Website giải pháp:

Website loại này như bất động sản, du lịch…Nó vừa giống website công ty, vừa giống bán hàng. Đăng các sản phẩm, dự án lên website của mình để giới thiệu, mặc khác bản phải giới thiệu công ty của mình để tăng uy tín.

Thường ở loại website này yêu cầu thẩm mỹ cao, hình ảnh chất lượng, bài viết chỉnh chu để thu hút khách hàng. Tiện ích được cài vào website này nhiều để khi khách hàng thích là sẽ gọi hoặc trao đổi ngay.

Bạn có thể thao khảo những website giải pháp của Thiết kế Website Đà Nẵng ở đây.

Cách chọn công ty thiết kế Website Đà Nẵng uy tín

Điều hiển nhiên là Doanh nghiệp thiết kế Website Đà Nẵng nào cũng cho mình là tốt nhất, đảm bảo, giá rẻ, tận tình. Khi khách hàng tìm kiếm ra hàng đống thông tin như vậy, tuy nhiên cần phải sáng suốt lựa chọn đúng.

  • Thứ nhất – Lâu năm: Để duy trì được công ty không phải là điều đơn giản, đặc biệt qua năm tháng công ty đó sẽ có nhiều kinh nghiệm. Nếu sau này bạn cần nâng cấp hoặc sửa mà công ty phá sản thì biết kêu ai.
  • Thứ hai – Nhiều dự án: Hãy nhìn những gì họ đã làm chứ không nghe những gì người ta nói. Dự án nhiều chứng tỏ năng lực họ cao, được nhiều người tin tưởng.
  • Thứ ba – Sao lưu thường xuyên: Nếu một ngày xấu trời, website bỗng dưng dừng hoạt động và mọi dữ liệu đều mất hết, biết bao công sức bạn đổ vào đó giờ làm sao. Đối với chúng tôi 15 phút để khôi phục lại hoàn toàn.
  • Thứ tư – Tốc độ: Một website tốc độ như rùa bò thì chắc chắn rất khó để tiếp cận khách hàng, đặc biệt là con người ngày càng lười. Ít nhất một website phải dưới 5s.
  • Thứ năm – Thẩm mỹ: Tất cả website ít nhất phải đạt được nội dung đầy đủ, sau đó đến thẩm mỹ để thu hút khách hàng cũng như thông tin doanh nghiệp được hiện rõ nét.

Ngoài các chức năng mà các công ty thiết kế website Đà Nẵng nào cũng có như: Tương thích di động, chuẩn SEO bạn cần phải có yêu cầu xem thêm chứng chỉ bảo mật SSL, tích hợp mạng xã hội, băng thông không giới hạn…

Cách chọn công ty thiết kế website đà nẵng uy tín
Cách chọn công ty thiết kế website đà nẵng uy tín

Quy trình thiết kế Website Đà Nẵng

Vì chúng tôi là công ty lớn nên việc làm theo hợp đồng và quy trình là điều tất yếu. Bạn tham khảo quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, trao đổi thông tin: Sau khi biết được mục đích làm web của bạn là làm website công ty, giải pháp hay bán hàng, Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ đưa ra vài mẫu để bạn xem, sau đó trao đổi các chức năng và nội dung cần đưa vào. Trong giai đoạn này Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ chốt giá, thời gian, chức năng.
  • Bước 2: Ký hợp đồng với Thiết kế Website Đà Nẵng: Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, chức năng,  Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ tiến hành làm hợp đồng, đặt cọc 50% chi phí trong đó bao gồm cả tên miền và hosting. Trong quá trình này bạn sẽ chuyển hình ảnh, thông tin qua Thiết kế Website Đà Nẵng
  • Bước 3: Thiết kế website demo: Nói là demo nhưng nó chỉ khác tenmien.com là ở đuôi tenmien.vinayes.info và không cho hiển thị trên Google. Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ thiết kế đầy đủ nội dung, thẩm mỹ, chức năng giống hoàn toàn website chính và gửi link để khách hàng xem.
  • Bước 4: Thiết kế Website Đà Nẵng chỉnh sửa nội dung: Khi khách hàng xem website demo, nếu có yêu cầu gì có thể tiến hành gặp gỡ để dễ trao đổi hoặc có thể trao đổi qua Zalo, điện thoại. Chúng tôi sẽ sửa cho đến khi hoàn thiện.
  • Bước 5: Chạy Website: Sau khi Thiết kế Website Đà Nẵng hoàn thiện đầy đủ các chức năng, nội dung sẽ tiến hành đưa website lên tên miền chính, và cho index Google.
  • Bước 6: Bàn giao và hướng dẫn: Ở bước này Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ gặp gỡ lại khách hàng lần nữa để bàn giao thanh toán số tiền còn lại. Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh cho khách hàng, đồng thời có video hướng dẫn cụ thể để Quý khách xem lại.
Quy trình thiết kế website Đà Nẵng
Quy trình thiết kế website Đà Nẵng

Các dịch vụ bổ sung khi Thiết kế Website Đà Nẵng

Ngoài việc đơn thuần là công ty thiết kế Website Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bổ trợ nếu các bạn không có nhân sự hoặc thời gian.

Dịch vụ bổ sung thiết kế website
Dịch vụ bổ sung thiết kế website

1. Dịch vụ quản trị website

Bạn không rành về công nghệ hoặc quá bận không có thời gian để chăm sóc website, nếu làm ra website mà để đó thì website cũng không thu được lợi gì giống như bạn mở cửa hàng ra rồi để đó.

Việc cập nhật nội dung rất quan trọng, thứ nhất nó thấy công ty bạn hoạt động thường xuyên, thứ 2 là khi khách hàng tìm kiếm dễ ra dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Với đội ngũ nhân viên đông và chuyên nghiệp, Thiết kế website Đà Nẵng nhận đăng bài viết, đăng sản phẩm cùng các yêu cầu khác với giá rẻ. Chủ yếu là để hỗ trợ khách hàng.

2. Dịch vụ quảng cáo Google, TOP 1

Khi bạn đã có website lâu năm thì khách hàng tìm kiếm sẽ ra ngay. Tuy nhiên đối với website mới thì muốn lên TOP 1 thì cần quảng cáo. Với kinh nghiệm lâu năm Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ đưa website bạn lên TOP 1 với chi phí rẻ nhất.

Bạn xem thêm video bên dưới.

Bạn phải trả phí cho Google khi mọi người click vào xem, nếu hiển thị thì bạn không tốn phí. Điều đó chứng tỏ rằng chỉ khách hàng tiềm năng mới xem nên tỷ lệ mua hàng rất lớn. Với hình thức này bạn không phải bỏ tiền thuê viết bài, tốn thời gian SEO, mọi việc đã có Thiết kế website Đà Nẵng lo.

Khi thiết kế Website bạn cần cung cấp những gì?

Ngoài chuẩn bị tiền thanh toán cho Thiết kế website Đà Nẵng, bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây:

  • Thứ 1 – Hồ sơ: Bao gồm chứng minh nhân dân 2 mặt để mua tên miền, xác thực tên miền. Mọi thông tin sẽ được bảo mật theo quy định của công ty và pháp luật.
  • Thứ 2 – Hình ảnh: Nếu bạn đã có hình ảnh sẵn trong quá trình kinh doanh thì bạn gửi qua chúng tôi thông qua zalo, gmail…Việc chỉnh sửa, làm đẹp hình ảnh hãy để Thiết kế Website Đà Nẵng lo. Nếu bạn chưa có hình ảnh mà có nhu cầu chụp ảnh, chúng tôi sẽ liên hệ dịch vụ giúp bạn chụp ảnh một cách chuyên nghiệp.
  • Thứ 3 – Thông tin: Ngoài những hình ảnh dự án, bạn cần cung cấp các thông tin chi tiết như mô tả dự án, mô tả sản phẩm, giá cả, thông tin liên hệ, mạng xã hội để đưa lên website.
  • Thứ 4 – Quản lý: Nếu bạn cần kết nối đến Fanpage hoặc Zalo, bạn cần cung cấp quyền quản trị viên hoặc mức độ nào đó cho chúng tôi để chúng tôi kết nối website với mạng xã hội.

Trong quá trình làm việc, Thiết kế Website Đà Nẵng cam kết tất cả các thông tin của bạn sẽ được bảo mật theo quy định có ghi trong phần footer website. Bạn hoàn toàn yên tâm vấn đề này.

Cần cung cấp những thông tin gì
Cần cung cấp những thông tin gì

Tiêu chuẩn website hoàn chỉnh như thế nào?

Nếu bạn là nhà kinh doanh và không rành công nghệ bạn sẽ không thể biết website như thế nào là ổn định, chuẩn. Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ đưa ra những thông số giúp bạn đảm bảo mình chọn chính xác:

1. Tương thích mọi thiết bị

Hiện nay phần lớn người ta lướt web bằng điện thoại, nên việc tập trung thiết kế giao diện trên điện thoại là rất quan trọng, ở di động mọi thứ phải nhẹ hơn, rút gọn nhưng phải đầy đủ. Tuy thiết bị Tablet ít dùng hơn nhưng cần phải thiết kế riêng giống như trên Máy tính.

2. Chuẩn SEO

Có thể bạn sẽ không biết SEO là gì và kiểm tra nó như thế nào?

Bạn đăng nhập vào phần quản lý và xem đã có Yoast SEO chưa, nếu chưa có thì yêu cầu bên Thiết kế Website Đà Nẵng cài vào. Bạn cũng cần phải biết cách sử dụng để chỉnh sửa các bài viết của mình.

Bạn có thể xem thêm tại đây

Thế nào là website đạt chuẩn
Thế nào là website đạt chuẩn

3. Quản lý dễ dàng

Nếu thiết kế xong mà bạn không biết sử dụng thì cũng không tác dụng gì. Bạn phải biết đăng sản phẩm, bài viết, chỉnh sửa những cái cơ bản. Mọi điều này phải được tối ưu để bạn dễ dàng sử dụng.

4. Dung lượng, băng thông, tốc độ

Về dung lượng, băng thông bạn cũng không cần quá khắt khe vì hiện nay cái này cũng thoải mái và không giới hạn. Tuy nhiên tốc độ rất quan trọng, bạn phải kiểm tra thử tốc độ website mình dưới 5s không?

Bạn có thể kiểm tra dự án của Thiết kế Website Đà Nẵng tại đây.

5. Tích hợp mạng xã hội

Cái này tùy theo yêu cầu của bạn có hay không, bạn cũng nên lưu ý vấn đề cài hay không vì cài vào đôi lúc có lợi là tương tác khách hàng tốt nhưng sẽ nặng web. Nên cài những cái thực sự cần thiết.

6. Chứng chỉ bảo mật SSL

Chứng chỉ này phải có, đó là bắt buộc của Google để hiển thị, nếu không có SSL khi truy cập vào website sẽ báo là không bảo mật và không vào được. Ở Thiết kế Website Đà Nẵng chứng chỉ này là miễn phí hoàn toàn.

7. Sao lưu thường xuyên

Vấn đề này là rất quan trọng với mọi doanh nghiệp, thông tin được cập nhật rất tốn thời gian, nếu hỏng mà không sửa kịp thời thì sẽ mất khách hàng. Thiết kế website Đà Nẵng sao lưu thường xuyên và cam kết sẽ xử lý trong 20 phút, trừ trường hợp ngoại lệ theo quy định.

8. Đầy đủ nội dung

Tất nhiên bạn nhìn qua sẽ biết website mình hoàn chỉnh hay chưa, tuy nhiên bạn phải kiểm tra từng link để xem có sai sót và chỉnh sửa không.

Ưu điểm tại Thiết kế Website Đà Nẵng

Ngoài các chức năng cơ bản cần phải có khi thiết kế website. Thiết kế Website Đà Nẵng có 6 ưu điểm vượt trội như sau:

  • Thứ 1 – Không giống nhau: Mọi website đều có thương hiệu riêng nên sẽ khác nhau, không có chuyện lấy mã nguồn rồi upload lên.
  • Thứ 2 – Đúng giá: Tất nhiên giá cả mỗi nơi mỗi khác, nhưng tại Thiết kế Website Đà Nẵng giá cả sẽ đúng theo yêu cầu và chức năng của website và được niêm cố định.
  • Thứ 3 – Tốc độ nhanh: Các website được thiết kế tối ưu dung lượng tầm 150M nên load khá nhanh, tất cả đều dưới 5s, thậm chí là 3s.
  • Thứ 4 – Bảo mật tốt: Tất cả đều được bảo mật, chống virus, sao lưu thường xuyên theo ngày.
  • Thứ 5 – Hỗ trợ 24/7: Khi bạn cần thì chúng tôi có, sẵng sàng đáp ứng, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Thứ 6 – Giao diện đẹp, chuẩn: Bạn khỏi phải lo về tính thẩm mỹ, chúng tôi có đội ngũ đồ họa riêng.
Ưu điểm thiết kế website đà nẵng
Ưu điểm thiết kế website đà nẵng

Câu hỏi thiết kế website đà nẵng thường gặp

Sau này tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ được không?

  • Hoàn toàn có thể. Thiết kế Website Đà Nẵng rất hoan nghênh tinh thần nâng cấp website, tùy vào tính năng mà mức độ nâng cấp mà có thể tính phí hoặc miễn phí

Tôi có thể lấy mã nguồn không?

  • Hoàn toàn có thể. Khi bạn yêu cầu, Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn tải mã nguồn về hoặc hướng dẫn bạn tự tải về lưu trữ trên máy tính.

Việc sử dụng website có dễ dàng không?

  • Rất dễ dàng. Thiết kế website Đà Nẵng có quay video hướng dẫn nên việc xem để sử dụng rất dễ dàng. Ngoài ra, khi bàn giao chúng tôi còn hướng dẫn tại chỗ nếu có thắc mắc. Bạn hoàn toàn yên tâm khi không hiểu chỗ nào có thể nhắn tin zalo hoặc gọi điện để được hỗ trợ.

Thiết kế xong website có lên TOP 1 không?

  • Không thể. Website cần có thời gian và bài viết đủ để có thể lên TOP. Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Bạn có thể dùng quảng cáo Goolge để website luôn ở TOP 1.

Ngoài tên miền, hosting hằng năm, phí thiết kế, tôi còn chịu phí nào nữa không?

  • Không. Bạn hoàn toàn không phải thêm phí nào nữa cả. Chỉ có lưu ý là tên miền và hosting được gia hạn hằng năm, bạn nên gia hạn, chuyển khoản sớm để thiết kế Website Đà Nẵng giúp bạn gia hạn.
Câu hỏi thường gặp khi thiết kế kế Website
Câu hỏi thường gặp khi thiết kế kế Website

Làm sao để biết khi nào tên miền và hosting hết hạn?

Khi hết hạn vài ngày tôi gia hạn có được không?

  • Có thể nhưng tốn phí phục hồi. Ngoài phí tên miền và hosting cố định theo năm, phí phục hồi được Thiết kế Website Đà Nẵng quy định như sau:
  • Hết hạn 1 – 5 ngày: 1 triệu đồng, hết hạn 6 – 15 ngày: 1,5 triệu đồng, 15 – 30 ngày: 2 triệu đồng. Ngoài thời hạn trên, Thiết kế Website Đà Nẵng sẽ tính phí khác cao hơn.

VINAYES là công ty thiết kế Web top 1 Đà Nẵng

  • Đạt 500 dự án Website vào tháng 06.11.2020
  • 11 năm kinh nghiệm chiến đấu.
  • Mã nguồn có bản quyền, có key rõ ràng để bạn xem trực tiếp.
  • Mỗi website đều khác nhau, không ai giống ai vì đó là thương hiệu riêng.
  • Hosting được mua với nhà cung cấp rõ ràng là Viettel, FPT
  • Hướng dẫn sử dụng bằng Video, hỗ trợ 24/7
  • Với hàng trăm website đã tồn tại, duy trì hằng năm bạn đủ sức tin tưởng.
  • Hỗ trợ cách để Marketing tìm kiếm khách hàng.

Làm chủ doanh nghiệp bạn thừa biết, cái gì cũng có cái giá của nó. Việc còn lại là tùy bạn chọn!

Lựa chọn VINYES ngay từ đâu
Lựa chọn VINYES ngay từ đâu

CÔNG TY TNHH VINAYES – Thiết kế website Đà Nẵng

  • Địa chỉ: K200 Ông Ích Đường, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0981.823.238
  • Email: vinayesco@gmail.com
  • Website: vinayes.com
Đăng ký
Thông báo
guest

1 Bình luận
Cũ hơn
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Hồng Thực

Là đơn vị bán hàng Online tôi hoàn toàn hài lòng về Thiet ke website Da Nang, Chúc Thiet ke website Da Nang ngày càng phát triển