Lựa chọn đối tác thiet ke web Da Nang – Chuyện tưởng dễ mà chẳng dễ

Xây dựng cho doanh nghiệp một website phục vụ hoạt động kinh doanh là xu hướng tất yếu trong thời buổi cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay. Những tư tưởng như “doanh nghiệp của mình nhỏ không cần website”, “website không mang lại nhiều lợi ích” chỉ khiến bạn trao cơ hội vào tay đối thủ trong cuộc đua tranh giành khách hàng, xây dựng thương hiệu.

Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một đối tác thiết kế website không phải đơn giản. Không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn, nhạy bén hợp tác được với những công ty uy tín mà không sợ bị “chặt chém” về giá cả trong khi chất lượng vẫn đảm bảo.

Trong bài viết này thiet ke web Da Nang sẽ giới thiệu cho bạn những điều khác biệt tạo nên một công ty thiet ke web da nang chuyên nghiệp và làm cách nào để lựa chọn được đối tác phù hợp nhất.

Thiet ke web Da Nang đừng “trông mặt mà bắt hình dong”

Câu tục ngữ này hoàn toàn đúng trong hoàn cảnh này – điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào website của đối tác. Một công ty thiet ke web da nang mà sở hữu cho mình một website xấu, kém thu hút, khả năng tương tác không cao, thiếu thông tin giá trị thì làm sao có thể đảm bảo cho bạn có một website mang tính thẩm mỹ và đúng ý.

thiet ke web da nang, thiết kế web đà nẵng
Giao diện chuyên nghiệp của vinayes.com

Một website chuyên nghiệp vừa phải có tốc độ tải trang nhanh, đơn giản trong thiết kế, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết. Họ luôn biết cách làm mình thực sự nổi bật giữa đám đông.

Giá cả

Dù thế nào thì tài chính vẫn là vấn đề bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Mặc dù ai cũng mong muốn có một mức giá hợp lý nhưng thực tế rằng, không có một chuẩn mực nào đối với giá cả phù hợp cho thiet ke web da nang. Rất nhiều đơn vị hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ thiết kế web giá CỰC RẺ, CỰC SHOCK nhưng nếu bạn đâm đầu vào hợp tác, không chịu tìm hiểu sẽ có nguy cơ cao ngậm trái đắng.

thiet ke web da nang, thiết kế web đà nẵng
Bảng giá được công khai để khách hàng tham khảo

Một công ty chuyên nghiệp cần có một bảng giá công khai về dịch vụ thiết kế web cung cấp, những tính năng trong từng gói khác nhau.

Xem mẫu thiet ke web Da Nang

Điều bạn cần chú ý khi quan sát thông tin trên website là về các mẫu thiết kế mà đối tác cung cấp. Nếu công ty đó không có điều trên thì có thể do:

  • Công ty vừa mới thành lập, chưa có đầy đủ kho dữ liệu hay sản phẩm hoàn chỉnh nào
  • Họ không trưng bày sản phẩm vì nó không được mỹ mãn
thiet ke web da nang, thiết kế web đà nẵng
Một góc các dự án của Vinayes đã thực hiện

Một vài công ty cũng cung cấp địa chỉ khách hàng từng liên kết nhưng lại không đưa ra thông tin đi kèm, không có bất kỳ thành phẩm nào. Bạn đừng nên tin vào bản danh sách “ma” đó bởi nếu công ty làm tốt thì chẳng dại gì mà họ không ngần ngại thể hiện các sản phẩm thành công của họ.

Trên đây là các yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đối tác thiết kế website. Vinayes là công ty thiết kế web tại Tam Kỳ chuyên nghiệp nhất bán hàng chuyên nghiệp, mang đến cho các chủ shop giải pháp bán hàng toàn diện, tối ưu. Nếu bạn đang lựa chọn đối tác thiết kế website và còn băn khoăn thì hãyliên hệ với công ty Vinayes

Xem tiếp: 15 công cụ miễn phí kiểm tra tối ưu website bán hàng

One thought on “Lựa chọn đối tác thiet ke web Da Nang – Chuyện tưởng dễ mà chẳng dễ

  1. Pingback: 15 công cụ miễn phí kiểm tra tối ưu website bán hàng – Thiết kế website chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *